ĐẦU KÉO CHENGLONG

Giới thiệu khái quát Ưu điểm đặc biệt về xe đầu kéo chenglong

Được định hình là dòng xe tải cao cấp của tập đoàn DongFong, Đầu kéo Chenglong được ưu ái kế thừa những công nghệ tốt nhất và đã sớm có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1991, 1992. Sau hơn 20 năm phát triển, sản phẩm không ngừng được cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và phù hợp nhất với môi trường hoạt động tại việt Nam. Với doanh số tiêu thụ hàng nghìn xe mỗi năm, cho đến nay xe đầu kéo Chenglong đã được thị trường đón nhận và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với sự am hiểu về thị trường xe tải, xe đầu kéo Việt Nam sau hơn 20 năm phát triển, cùng với những thành tựu công nghệ từ nhà máy DongFong Liễu Châu. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và tập trung cải thiện những đăc điểm quan trọng nhất đối với một chiếc xe tải, xe đầu kéo.

1. Đầu kéo Chenglong với động cơ mạnh mẽ

Đầu kéo Chenglong được trang bị động cơ YuChai, Cummins là loại động vơ mạnh mẽ, có tự trọng nhẹ, chuyên dùng cho các dòng hạng nặng, có các đặc điểm nổi bật như: trọng lượng nhẹ, tiêu hao nhiên liệu ít, chi phí sửa chữa thấp. Loại động cơ Đầu kéo Chenglong này được sản xuất cho thị trường có nhu cầu giảm trọng lượng, có thể chịu tải được nhiều hơn.

2. Đầu kéo Chenglong An toàn hơn

Khung xe Đầu kéo Chenglong được trang bị tấm nối khung gầm liền khối, kết cấu ba lớp, đồng thời sử dụng tấp gia cố phần trước, nâng cao độ cứng của khung xe lên tới 15% Cửa kính an toàn được thiết kế nhiều lớp, không gây nguy hiểm cho người lái xe. Kính chắn gió trước của đầu kéo chenglong lớn làm dịu mắt người lái xe trong thời tiết nắng nóng. Thiết kế tổng thể của đầu kéo chenglong an toàn, lái xe đầu kéo chenglong yên tâm trên mỗi chặng đường.

3. Đầu kéo Chenglong Tiết kiệm nhiên liệu hơn

Đầu kéo Chenglong được trang bị công tắc tiết kiệm dầu thông minh – có thể dựa theo tình hình vận chuyển của toàn bộ xe, chủ động điều chỉnh công suất đầu ra của động cơ, đáp ứng dễ dàng nhiều loại điều kiện làm việc khác nhau, tiết kiệm nhiên liệu tới mức tối đa. Quạt gió lý hợp điện tử, tùy theo nhiệt độ hệ thống làm mát để tự động điều chỉnh vận tốc quay của quát gió, giảm tối đa tiêu hao năng lượng không cần thiết.

4. Tại sao xe đầu kéo Chenglong đáng tin cậy?

Xe đầu kéo Chenglong sử dụng hệ thống phanh WABCO công nghệ Mỹ, đường ống kép có phanh bổ trợ xả khí, phanh cầu sau được kết hợp với bộ phanh mở rộng, rút ngắn khoảng cách phanh một các hiệu quả đồng thời giảm 25% nhiệt độ phanh, đam bảo an toàn hơn khi phanh gấp hoặc phanh liên tục.
 
Dưới đây là những sản phẩm xe đầu kéo chenglong của chúng tôi có thể giúp được những nhu cầu vận tải của quý vị từ đó quý vị sớm có kế hoạch đầu tư mua xe đầu kéo Chenglong phù hợp, phục vụ cho mục đích của mình.

 • Xe đầu kéo chenglong H7, 480Hp

  Xe đầu kéo chenglong H7, 480Hp

  Liên hệ
  Lượt xem: 5138
 • Xe đầu kéo chenglong 1 cầu H5

  Xe đầu kéo chenglong 1 cầu H5

  Liên hệ
  Lượt xem: 4455
 • Đầu kéo chenglong 1 cầu H5 2020

  Đầu kéo chenglong 1 cầu H5 2020

  Liên hệ
  Lượt xem: 609
 • Đầu Kéo Chenglong 385Hp H7 2020

  Đầu Kéo Chenglong 385Hp H7 2020

  Liên hệ
  Lượt xem: 3300
 • Đầu kéo chenglong 420Hp H7 cầu láp

  Đầu kéo chenglong 420Hp H7 cầu láp

  Liên hệ
  Lượt xem: 4778
 • Đầu kéo chenglong 420Hp H7 cầu dầu

  Đầu kéo chenglong 420Hp H7 cầu dầu

  Liên hệ
  Lượt xem: 11400
DANH MỤC SẢN PHẨM
Thống ke truy cập
Đang truy cập: 58
Trong ngày: 2208
Trong tuần: 15523
Lượt truy cập: 4486023
Thời gian làm việc:

Từ Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 15:00PM

Thứ 7: 08:00AM - 12:00AM

Chủ nhật: Nghỉ

 

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Tầng 5, Tháp Tây, Tòa Nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Trung tâm 4S tại Hưng Yên:

Địa chỉ : Quốc lộ 5, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên.

Trung tâm 4S tại Đà Nẵng:

Địa chỉ :Quốc lộ 1A, Thôn Cồn Mong, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Trung tâm 4S tại TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM