logohaiau
local_phone 0972.894.491
Tư vấn bán hàng
Add: Tòa Nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
Mở cửa: 8:00 - 17:30

XE TRỘN BÊ TÔNG

Công ty ChengLong Hải Âu là đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng xe trộn bê tông ChengLong tại Việt Nam. Thương hiệu xe ChengLong đã có mặt tại thị trường Việt Nam khá lâu, được Công ty Hải Âu phân phối độc quyền. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối xe ChengLong, Công ty ChengLong Hải Âu đã mang tới cho người tiêu dùng Việt nhiều Model xe ChengLong đẹp, hiện đại và giá thành hợp lý

Ngoài các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo, ChengLong Hải Âu còn nhập khẩu và phân phối các xe Chuyên dùng ChengLong như xe bồn trộn bê tông, xe bồn téc nước, xe bồn xi măng, xe bồn cám.

Với phương châm luôn luôn cải tiến, luôn luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp mỗi khách hàng sử dụng xe ChengLong luôn được tôi đa hóa lợi nhuận. ChengLong Hải Âu đang từng ngày hoàn thiện hơn, giúp khách hàng Việt có thêm lựa chọn tốt nhất cho mình.

Ưu điểm nổi bật của bồn trộn bê tông chenglong

1. Xe Bồn Trộn Bê Tông siêu tiết Kiệm Nhiên Liệu

Xe Bồn Trộn 10 Khối Chenglong siêu tiết kiệm, Động cơ xe bồn chenglong là loại động cơ Yuchai 6MK350 đây là loại động cơ trọng tải lớn của xe trộn bê tông chenglong, động cơ 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, có turbo, làm mát bằng nước, dung tích làm việc tới 10338 cm3, với công suất định mức 258/1900(KW/r/min), Momen xoắn định mức : 1460/1300 ~ 1500 (Nm/rpm). Kết hợp với FEV, hướng tới thị trường xe tải hạng nặng. Đặc điểm nổi bật của xe bồn chenglong là: trọng lượng nhẹ, ít tiêu hao nhiên liệu, chi phí sửa chữa thấp. Loại xe này được sản xuất cho thị trường có nhu cầu giảm trọng lượng, gầm xe được thiết kế giảm trọng lượng tối ưu, có thể chịu tải được nhiều hơn.

2. Xe Trộn Bê Tông chenglong Cùng Bạn An Toàn Trên Mọi Nẻo Đường

Xe Trộn 10 Khối chenglong được trang bị hệ thống phanh WABCO (Mỹ) với đường ống kép, có phanh bổ trợ xả khí mang tới hiệu quả phanh lên tới 90% giúp tăng độ an toàn cho chiếc Xe Trộn Bê Tông chenglong. 

 • Xe Bồn Trộn Bê Tông ChengLong 10 Khối

  Xe Bồn Trộn Bê Tông ChengLong 10 Khối

  Liên hệ
  (3)
 • Xe Bồn Trộn Bê Tông Chenglong 12 Khối

  Xe Bồn Trộn Bê Tông Chenglong 12 Khối

  Liên hệ
  (2)
 • Xe trộn bê tông tự hành tự nạp liệu

  Xe trộn bê tông tự hành tự nạp liệu

  880.000.000 VND
  (1)