Téc chở xăng dầu

Xe bồn, xe xitec và xe chở xăng dầu hay còn gọi là xe xăng dầu, xe xitec chở xăng dầu, xe bồn chở xăng dầu là một loại xe chuyên dụng được thiết kế đặc biệt, để vận chuyển xăng hoặc dầu như các nhiên liệu dạng lỏng khác bằng đường bộ. 

Xe bồn chở xăng dầu phục vụ trong việc vận chuyển xăng dầu từ nơi sản xuất đến các đại lý hay các cây xăng cấp lẻ là dòng xe chở xăng dầu. Với đặc thù của ngành xăng dầu là khả năng dễ cháy nổ và đòi hỏi các dòng xe phục vụ trong công tác vận chuyển nhiên liệu phải được kiểm tra nghiêm ngặt. 

Xe Bồn Chở Xăng Dầu Chenglong được lắp trên xe nền là xe tải Chenglong và được Ô tô Hải Âu nhập khẩu chính hãng Chenglong với động cơ mạnh mẽ.

Chiếc xe chở xăng dầu này được thiết kế chất lượng cao cả về hình dáng bên ngoài lẫn nội thất bên trong với một loạt các tính năng ưu việt.  Phong cách giản dị nhưng đầy ấn tượng độ bền cao, nhất là phần cabin thoáng và rộng, kích bấm chỉnh điện nên tiện ích trong sử dụng.

Xe bồn chở xăng dầu chenglong được trang bị khối động cơ Yuchai 4 kỳ cùng 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp lại giúp vận hành mạnh mẽ, ổn định trong mọi điều kiện nên tuổi thọ cao. Xe được trang bị hộp số Fuller Mỹ vào số nhẹ nhàng, nhất là được tích hợp công nghệ đồng tốc giúp xe vận hành ổn định ở mọi cấp số.

Thêm nữa là cầu chủ động Benz Đức phía sau tỷ số truyền lớn độ bền cơ học vượt trội. Xe bồn xăng dầu chenglong được khách hàng quan tâm và chọn lựa nhiều nhất, vì đáp ứng được nhu cầu vận tải về tải trọng.

 • Xe chở xăng dầu 22 khối chenglong

  Xe chở xăng dầu 22 khối chenglong

  Liên hệ
  (0)
 • Xe chở xăng dầu 18 khối chenglong

  Xe chở xăng dầu 18 khối chenglong

  Liên hệ
  (0)
 • Xe tải chenglong 4 chân chở xăng dầu

  Xe tải chenglong 4 chân chở xăng dầu

  Liên hệ
  (0)
 • Xe bồn xiTéc chở xăng dầu 18 khối

  Xe bồn xiTéc chở xăng dầu 18 khối

  Liên hệ
  (1)
 • Xe bồn xiTéc chở xăng dầu 27 khối

  Xe bồn xiTéc chở xăng dầu 27 khối

  Liên hệ
  (1)
 • Xe chở Xăng - Dầu 22m3

  Xe chở Xăng - Dầu 22m3

  Liên hệ
  (1)