logohaiau
local_phone 0968.233.233
Tư vấn bán hàng
Add: Tòa Nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
Mở cửa: 8:00 - 17:30

Mooc ben con voi có thực sự tốt như mọi người nghĩ

 

Mục lục bài viết

𝟏. SƠ LƯỢC VỀ MOOC BEN CON VOI (𝐂𝐨𝐧 𝐯𝐨𝐢).
- Tải trọng cao nhất thị trường Mooc ben hiện nay: 29.050 / 32.136 kg (24.2 khối)
- Thùng được làm bằng thép Siêu Cường Lực NM450 và được cán nóng nên có độ chịu lực tốt nhất thị trường hiện nay (Đáy 4 vách 3 và Đáy 8 vách 6).
- MOOC BEN CON VOI đã đi vào thị trường Việt Nam từ rất lâu và được đánh giá cao về Chất Lượng, đã từng làm khuynh đảo thị trường Mooc Ben ở Việt Nam bởi Chất Lượng áp đảo các loại Mooc khác.
- Sau 3 năm vắng bóng do dịch bệnh không về được hàng, nay MOOC BEN CON VOI đã xuất hiện trở lại Việt Nam.
- MOOC CON VOI được nhập khẩu nguyên chiếc và được sản xuất trên dây truyền tự động 100% bởi các Robot nên cho độ chính xác rất cao.

mooc-ben-con-voi_1
Mooc ben tianjun

𝟮. VỀ CHẤT LƯỢNG.
- Những ai đã từng dùng MOOC CON VOI này đều biết rằng Chất Lượng MOOC CON VOI này thuộc nhóm đứng đầu thị trường.
- Ở phiên bản mới này, MOOC CON VOI được nhập khẩu nguyên chiếc đặt hàng theo tiêu chuẩn Hàng Nội Địa, có Chất Lượng cao hơn hẳn các loại Mooc cùng phần khúc trên thị trường, thậm trí có những ưu điểm vượt trội hơn cả Mooc Doosung.
mooc-ben-con-voi_2
Mooc ben con voi

𝟯. 12 ĐIỂM ĐƯỢC CẢI TIỀN KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CÁC LOẠI MOOC.
(𝐇uyền thoại đã quay trở lại - Và còn lợi hại hơn xưa)
- Ở phiên bản mới này, MOOC CON VOI cũng được cải tiến rất nhiều với 12 điểm cải tiến vượt trội so với tất cả các loại Mooc khác.
- 12 điểm cải tiến khác biệt này khắc phục được nhiều hạn chế của các loại Mooc hiện nay trên thị trường.
mooc-ben-con-voi_3
Mooc ben tải cao

𝟰. GIÁ MOOC BEN CON VOI RA SAO.
- Mặc dù MOOC BEN CON VOI có chất lượng thuộc nhóm đứng đầu thị trường, nhưng giá hiện nay chỉ ngang bằng những loại Moóc ở phân khúc thấp hơn. ĐANG RẤT ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG MUA Ở THỜI ĐIỂM NÀY, lý do là MOOC BEN CON VOI mới quay lại thị trường Việt Nam nên mục tiêu hiện nay là chiếm lĩnh thị phần chứ chưa phải mục tiêu Lợi nhuận, do vậy đang có giá rất tốt cho khách hàng.

𝟱. MOOC BEN CON VOI CHẤT LƯỢNG CÓ THỰC SỰ TỐT.
- Trước khi quyết định đầu tư, các anh chị đã từng dùng MOOC CON VOI thì không cần nói về sản phẩm.
- Những anh chị chưa dùng thì cũng nên "Mắt thấy tay sờ" để thấy giá trị thực sự của MOOC CON VOI này và yên tâm trước khi quyết định đầu tư.

𝟲. XEM MOOC BEN CON VOI Ở ĐÂU.
* Showroom trưng bày và giới thiệu MOOC CON VOI.
- Liên hệ trực tiếp để được giá ưu đãi tốt nhất.

Đánh giá

Lượt xem: 113
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Bài viết liên quan:
  • Quy trình và thủ tục mua xe tại Chenglong Hải Âu

    Chenglong Hải Âu chi nhánh Nghệ An là đại lý 4S chính thức của Công ty TNHH ô tô tải Hải Âu, chuyên phân phối các dòng xe tải cao cấp tại Việt Nam, tọa lạc tại K452 Quốc lộ 1A, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Showroom của ô tô Hải Âu tại chi nhánh Nghệ An hiện đại với các dòng xe được bố trí một cách hợp lý giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm. Hiện tại, Hải Âu đang cung cấp các dòng xe tải Chenglong chính hãng như: Xe tải Chenglong H7 22 tấn, Xe tải Chenglong H5 14 tấn, Xe tải Chenglong M3 8 tấn,...Xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe cho khách hàng. Kho phụ tùng cao cấp cung cấp nhanh chóng linh kiện xe đa dạng và chính hãng, đảm bảo độ an toàn và bền bỉ cho sản phẩm.Bên cạnh đó, Chenglong Nghệ An cũng chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, năng động, sẵn sàng phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại đây. Chenglong Hải Âu - Nghệ An cam kết nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa và không ngừng phát triển để làm gia tăng sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng dành cho thương hiệu xe tải Hải Âu - Chenglong. Bảng giá xe Chenglong tháng 5/2023 tại Chenglong Hải Âu - Nghệ AnDưới đây là bảng giá xe Chenglong đang bán tại Chenglong Hải Âu - Nghệ An, kèm theo giá xe Chenglong lăn bánh tại Nghệ An