logohaiau
local_phone 0968.233.233
Tư vấn bán hàng
Add: Tòa Nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
Mở cửa: 8:00 - 17:30

Sơ mi rơ moóc xương chuyên dụng chở thép cuộn

Được thúc đẩy bởi các tiêu chuẩn và quy định, thị trường đã phát triển lên.Sơ mi rơ moóc vận chuyển thép cuộn của đất nước tôi đã cho thấy hai xu hướng phát triển chính và hai mô hình đại diện đã xuất hiện, đó là sơ mi rơ moóc vận chuyển thép cuộn kiểu khung và thép kiểu khung sơ mi rơ moóc vận chuyển cuộn dây. Hai sản phẩm này được giới thiệu như sau:

Mục lục bài viết

Được thúc đẩy bởi các tiêu chuẩn và quy định, thị trường đã phát triển lên.Sơ mi rơ moóc vận chuyển thép cuộn của đất nước tôi đã cho thấy hai xu hướng phát triển chính và hai mô hình đại diện đã xuất hiện, đó là sơ mi rơ moóc vận chuyển thép cuộn kiểu khung và thép kiểu khung sơ mi rơ moóc vận chuyển cuộn dây. Hai sản phẩm này được giới thiệu như sau:
mooc-cho-cuon-thep_6

Sơ mi rơ moóc vận chuyển thép cuộn khung xương 
Các đặc điểm cấu trúc chính của sơ mi rơ moóc vận chuyển cuộn dây thép là:
1. Rơ moóc có hai dầm dọc chính, là thân chính của cuộn thép;
2. Giữa hai dầm dọc chính có nhiều dầm hình vòng cung dùng để tải cuộn thép và truyền tải, mặt ngoài của hai dầm dọc chính tương ứng với vị trí tải cuộn thép, mỗi bên đều có trang bị có giá đỡ phụ, giá đỡ phụ trái phải đối diện nhau, giá đỡ có hình chữ V, dùng để cố định và hạn chế cuộn thép cuộn sang hai bên;
3. Có một chùm chặn ở phía trước và phía sau của vị trí tải cuộn thép, được sử dụng để hạn chế chuyển động tiến và lùi của cuộn thép.
Lấy các sản phẩm được sản xuất bởi một công ty xe làm ví dụ, như thể hiện trong hình.

Sơ mi rơ moóc vận chuyển thép cuộn khung xương
Các nhà sản xuất đại diện của các mô hình này bao gồm: Thâm Quyến CIMC, Shandong Huajin, Shandong Luosheng, Tangshan Qi'an, Tanghong Heavy Industry, Hebei Yongkang, v.v.
Ưu điểm của loại phương tiện này là: an toàn vận chuyển được cải thiện rất nhiều; phương tiện có trọng lượng nhẹ và giá thấp; phương tiện ngắn, bán kính vòng quay nhỏ và chuyển đổi linh hoạt.
Nhược điểm của nó là: diện tích tiếp xúc của cuộn thép nhỏ, hạn chế về chủng loại và số lượng cuộn thép, cuộn thép chỉ có thể được tải theo chiều dọc, không có lợi cho việc bốc dỡ bằng máy rải hai móng;
Tình trạng làm việc của sơ mi rơ moóc vận chuyển cuộn dây thép


Sơ mi rơ moóc vận chuyển thép cuộn loại khung

Các đặc điểm cấu trúc chính của sơ mi rơ moóc vận chuyển thép cuộn kiểu khung là:

1. Hai dầm dọc chính của rơ moóc nằm ở bên ngoài khung xe, là thân chính của xe, giữa hai dầm dọc chính có nhiều dầm hình thang, hai dầm hình thang liền kề đặt đối diện với nhau. nhau, cùng với các dầm dọc chính ở cả hai bên, để tạo thành một rãnh đặt cuộn thép lớn hơn, và cuộn thép được đặt trong rãnh trong quá trình vận chuyển;

2. Dầm hình thang dùng để mang cuộn thép và truyền tải trọng cho các dầm dọc chính ở hai bên, các dầm dọc chính ở hai bên đóng vai trò là vách ngăn không cho cuộn thép trượt ra khỏi rãnh, các mặt của dầm hình thang được trang bị một vòng dây cố định, hai Có cọc ở cuối để cố định cuộn thép và hạn chế chuyển động của hàng hóa;

3. Ngoài ra còn có móc dây và thiết bị căng dây dưới hai dầm dọc chính để cố định và buộc chặt hàng hóa.

Lấy các sản phẩm được sản xuất bởi một công ty xe làm ví dụ, như thể hiện trong hình bên dưới.

Sơ mi rơ moóc vận chuyển thép cuộn loại khung
Các nhà sản xuất đại diện của loại phương tiện này bao gồm: Yangzhou Tonghua, Dongguan CIMC và An Huy Kaile.
Ưu điểm của mô hình này như sau: trọng tâm tải cuộn thép thấp, độ an toàn vận chuyển cao; diện tích tiếp xúc của cuộn thép lớn, chủng loại và số lượng cuộn thép có thể tải lớn và có thể tải cả cuộn lớn và cuộn nhỏ; Tải và dỡ hàng bằng máy rải; nền tảng hàng hóa lớn, không chỉ có thể tải cuộn thép mà còn cả hàng hóa cuộn như cuộn, thép dải và thanh định hình, và lớn và các dải dài, chẳng hạn như ống thép, thép kênh, dầm chữ I, phôi thép, v.v., để đạt được Một chiếc xe có thể được sử dụng cho nhiều mục đích và tỷ lệ chuyên cần có thể được cải thiện, như thể hiện trong hình bên dưới.
Tình trạng làm việc sơ mi rơ moóc vận chuyển cuộn thép loại khung
Nhược điểm là: xe nặng, giá thành cao, bán kính vòng quay lớn, mặt bằng làm việc hạn chế.

Hai loại sơ mi rơ moóc vận chuyển thép cuộn này là kết quả sản xuất dưới sự hướng dẫn của chính sách quốc gia, tuy mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng nhưng đều cải thiện đáng kể độ an toàn của việc vận chuyển thép cuộn.Chúng là hai hướng phát triển của tôi sơ mi rơ moóc vận chuyển thép cuộn của đất nước. (Hoàn thành)

Đánh giá

Lượt xem: 103
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Bài viết liên quan:

Liên hệ với chúng tôi